lnwshop logo

บทความ

รีวิวผลการดูแล รักษา-ป้องกัน ที่ถูกส่งเข้ามาจากผู้ใช้จริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
รูปการดูแล-ป้องกัน ผิวหน้าด้วยเลเซอร์หน้าใส ส่งมาจากคุณลูกค้าค่ะ ผลการรักษาที่ถูกส่งเข้ามาโดย ผู้ใช้จริง ด้วย SoftLaser เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์พกพา ทำเองที่บ้าน ดูแล-ป้องกัน ลดเลือน ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง หากท่านใดจะช่วยทางเรายืนยันสามารถส่งรูปมาได้เลยนะคะ แต่หากติดไปแล้วสั่งเอาลงทีหลัง ได้ทุกเมื่อและพร้อมเสมอค…
คลิปสอนวิธีการใช้งานโดยละเอียด ใน 7 ขั้นตอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนที่ 1. ก่อนเริ่มต้นการรักษา ทำความสะอาดใบหน้าของคุณด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่คุณชื่นชอบและล้างออกด้วยน้ำอุ่น ขั้นตอนที่ 2. ซับหน้าให้แห้งหลังทำความสะอาด ขั้นตอนที่ 3. ทาครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื่นที่คุณชื่นชอบ ลงบนปลายนิ้วที่สะอาดและทาลงเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าชั้นทั้งหมดของคุณ ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับดวงตาเบา ๆ ของคุณหรือครีมบ…
คำถามที่พบบ่อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เพื่อความสะดวกของคุณลูกค้ามากขึ้นทางเรารวบรวม คำถามติดอันดับ ไว้ ณ ที่นี้ นะคะ ...มีคำถามที่คุณลูกค้าต้องการสอบถามแน่นอน หากมีอะไรเพิ่มเติม คุณลูกค้า ทิ้งคำถาม-สอบถาม ทางเมล์-ทางไลน์ ได้อีกเรื่อยๆนะคะ ทางเราจะรีบตอบกลับ โดยเร็วที่สุดค่ะ Q : นอกจากเซอร์แล้วทางร้านมีสินค้าอื่นอีกมั้ยคะ Beauty4be : ทางเรามีแค่ SoftLaser 3 รุ่น คนจำ…
คลิป แนะนำสินค้าบน YouTube
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หน้าใส เลเซอร์พกพา ทำเองที่บ้าน สนใจดูรายละเอียดได้ที่ http://www.beauty4be.com http://www.beauty4be.net
REVIEW - วีธีใช้ : MINI IPL แสงเลเซอร์ สำหรับกำจัดขน By Nichacha จาก iSoftLaser
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=amnicha&month=09-12-2014&group=14&gblog=4สาระความงามเรื่องราวที่อยากบอกต่อจากคุณนิชา สวัสดีค่าาา...วันนี้นิชามีของเล่นใหม่มาอวดแหละ เหมือนปืนไหม อย่างที่เคย ให้ดูเป็นน้ำจิ้มในเพจกันไปให้เห็นบ้าง ใช่แล้ววว...สิ่งนี้คือ เครื่องยืงเลเซอร์ MINI IPL สำหรับกำจัดขนจาก iSOFTLASER นั่นเ…
วิธีใช้ SoftLaser รุ่น แสง 3 สี (iLight)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เปิดเครื่องกันค่ะ- กดปุ่มค้างไว้ 3-5 วินาที ไฟที่ปุ่มจะติด แต่จะยังไม่มีแสงค่ะ- รอ 10-15 วินาทีแล้วแต่ความแรงของถ่าน ไฟที่ปุ่มจะกระพริบ (หากรอนานเกิน 1 นาที แนะนำให้เปลี่ยนถ่านใหม่ หากเป็นถ่านชาร์ตจะดีมาก แต่หากเป็นถ่านธรรมดาตาม 7-ELEVEn ขอให้มีราคาสูงหน่อยนะคะ)- เมื่อไฟที่ปุ่มกระพริบ กดซ้ำอีกครั้ง แสงจะออกมาเป็นสี แดง เขียว ฟ้า…
รีวิว Soft Laser รุ่น iBlue รักษาสิว โดย Admin เอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Review softlaser แสงสีฟ้า (iBlue) รักษาสิวทันใจ http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=201575ผลลัพธ์หลังใช้3 ครั้ง ใน1 วัน -------------------------------------------------------------------------------- รีวิว Soft Laser iBlue รักษาสิว โดย Admin เว็บ http://www.tumdung.comสวัสดี ครับ พอดีผม มีปัญหาเรื่องสิวๆ ที่ไม่สิวๆเลย เพราะเป็…
การจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากมีคุณลูกค้าสอบถามเข้ามาบ่อย .... จึงขอเขียนรายละเอียดการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศไว้หน้านี้เลยนะคะเรื่องราคา ราคาสินค้า + ค่าจัดส่งตามจริง การจัดส่งมี 2 ประเภท ดังนี้1. EMS ต่างประเทศ EMS-Package สินค้าถึงมือผู้รับ 4-7 วันทำการไปรษณีย์2. พัสดุไปรษณีย์ทางอากาศ Parcel-Air สินค้าถึงมือผู้รับ 10-20 วันทำการไปรษณีย์เรื่องน้ำห…
รายละเอียดที่แปลมาจากแผ่น CD ที่มาในกล่องพร้อมกับเครื่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Derma Wand เป็นตัวช่วยในการชะลอความหย่อนคล้อย ยกกระชับรูปหน้า และบำรุงผิวให้สวยแบบมืออาชีพ ได้รับการรับรองว่าปลอดภัย 100% เป็นวิธีที่จะทำให้ผิวกระชับผิว ปรับรูปหน้า ลดตีนกา ยกกระชับร่องแก้ม เหนียง คอ ลดขนาดรูขุมขน และชาร์ทพลังผิวไปในเวลาเดียวกัน Part 1 สำหรับผู้เริ่มต้น ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง ปรับ เครื่องไปที่ระดับเบาสุด เบ…
วิธีใช้ SoftLaser รุ่น แสงสีฟ้า (iBlue)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เลซอร์หน้าใส แบบพกพา ทำเองที่บ้าน http://www.beauty4be.net http://www.beauty4be.com
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม128,385 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด68,127 ครั้ง
เปิดร้าน12 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท12 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

KBank พร้อมเพย์ - 0832384146

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก